ABOUT THE NA

เดอะนา ไทยแลนด์ (The Na Thailand)

เราเป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ที่วิจัยและพัฒนาสูตรโดยผู้เชี่ยวชาญ โดยคำนึงถึงสุขภาพของคนไทย เพื่อแก้ปัญหาได้อย่างตรงจุด คัดสรรผลิตภัณฑ์ที่ได้มาตรฐานการผลิตว่าปลอดภัย ไร้สารเคมีที่เป็นอันตราย เป็นมาตราฐานสากลและตรวจสอบได้ ตั้งแต่ตัวผลิตภัณฑ์ไปจนถึงแหล่งวัตถุดิบ และไลน์การผลิต ผลิตจากโรงงานที่ได้มาตรฐานสากลทั้งในไทยและต่างประเทศ

โดยร่วมกับโรงงานมาตรฐานการผลิต ได้รับรองมาตรฐานการผลิตที่มีคุณภาพ ในระดับสากล ได้แก่ บริษัท รีโว่เมด (ไทยแลนด์) จำกัด จากประเทศไทยที่ได้ผลิต Multivitamin Plus วิตามินเพิ่มน้ำหนัก เจ้าแรกในไทย เป็นผลิตภัณฑ์สวนกระแสที่กลายเป็นจุดแข็งของเดอะนา และยังได้รับรางวัลผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพความงามดีเด่นประจำปี 2563 ต่อมายังได้ร่วมมือกับ COSMAX NBT จากประเทศเกาหลีใต้ ในการผลิต Multivit Soy Isolate โปรตีนจากพืช เสริมสร้างกล้ามเนื้อ โดดเด่นด้วยสีฟ้า และรสชาติที่หอมกลิ่นผลไม้ จนได้รับรางวัลจากการสำรวจของ The Sports Seoul และรัฐบาลเกาหลีใต้ว่าเป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนมื้ออาหารยอดนิยมของผู้บริโภคชาวเกาหลีใต้ ประจำปี 2563 (KOREAN CUSTOMER SURPRISE INDEX 2020) นอกจากนี้ยังร่วมมือกับ บริษัท ไฟน์เจแปน จำกัด จากประเทศญี่ปุ่น ในการผลิต Probalance โพสไบโอติกในรูปแบบเยลลี่ ที่ช่วยเรื่องการขับถ่าย กลายเป็นผลิตภัณฑ์ตัวดังที่มีเซเลบริตี้ ดาราทานมากมาย ล่าสุดคว้ารางวัล Silver Award จาก Monde Selection ที่เป็นการการันตีคุณภาพสินค้าระดับโลก จากประเทศเบลเยียม

นอกจากจะร่วมงานกับโรงงานระดับสากลแล้ว เดอะนายังจับมือร่วมกับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ พัฒนาผลิตภัณฑ์ คิดค้นสูตรโดยแพทย์เฉพาะด้านที่มีชื่อเสียงและได้รับการยอมรับทั้งในและต่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็น พญ.อวิกา รงค์ทอง (Dr.Awie) แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังและเจ้าของคลินิกเสริมความงามชื่อดัง ที่ปรึกษาด้านสุขภาพและผิวพรรณที่มีประสบการณ์มาอย่างเต็มเปี่ยม และ ทพญ.กุลวรินทร์ รุ่งศิระธนาทัศน์

ทันตแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ที่อยากให้คนไทยมีสุขภาพฟันที่แข็งแรงและมีรอยยิ้มที่งดงามโดยใช้นวัตกรรมใหม่ล่าสุดจากยุโรป ซึ่งได้รับการรับรองวิจัยว่าเป็นสารในการเคลือบฟัน สามารถทำให้ฟันขาวอย่างเห็นผล ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้โดยผลิตภัณฑ์เซรั่มฟันขาว ชุดปรับสภาพสีฟัน Violet Smile ยังได้รับอนุสิทธิบัตร เจ้าเดียวของประเทศไทยและเป็นสินค้าคุณภาพ ที่คิดค้นโดยทันตแพทย์

 เสริมความเชื่อมั่นให้ผู้บริโภคทุกท่าน ด้วยรางวัลการันตีมาตรฐาน ในระดับสากล และในประเทศด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น

รางวัล Silver Award จาก Monde Selection 2022
รางวัลการันตีคุณภาพระดับโลก จากประเทศเบลเยียม “The Na Probalance Jelly”
รางวัล Gold Award จาก International Invention and Trade Expo London“ The Na Probalance Proterest”
 
🏆 รางวัล Korean Consumer Surprise Index 2020 จากประเทศเกาหลีใต้ “Multivit Soy Isolate”
🏆 รางวัลชีวจิต Awards 2022 “Multivit Soy Isolate”
🏆 รางวัล THBA THAILAND HEALTH AND BEAUTY AWARDS กับตำแหน่ง “THE MASTERPIECE OF INFLUENTIAL CEO” 
🏆 รางวัล THE BEST PRODUCTS แห่งปี 2020 จากสภาสื่อมวลชนไทย 
 
⏩ TOP BUSINESS AWARDS 2020
⏩ BEAUTY BIZ AWARDS 2020
⏩ AEC TOP AWARDS 2020

นอกจากนี้ เรายังมีทีมงานคอยบริการให้คำปรึกษาด้านสุขภาพ ดูแลลูกค้าทุกท่านตลอด
24 ชั่วโมง ด้วยความจริงใจ ความตั้งใจ ที่จะมอบสุขภาพดีให้กับลูกค้าทุก ๆ ท่าน
รวมไปถึงพาร์ทเนอร์ทางธุรกิจ เราพร้อมซัพพอร์ตดูแลเสมือนคนในครอบครัวของเรา
จึงมั่นใจได้เลยว่า The Na Thailand จะอยู่เคียงข้างท่านในทุกด้านของชีวิต

💙 “สุขภาพดี มั่นใจให้ The Na ดูแลนะคะ” 💙

ผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพ แบรนด์ตัวแทนของคนรุ่นใหม่