ABOUT THE NA

เดอะนา ไทยแลนด์ (The Na Thailand)

เป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ที่วิจัยและพัฒนาสูตรโดยผู้เชี่ยวชาญ โดยคำนึงถึงสุขภาพของคนไทย เพื่อแก้ปัญหาได้อย่างตรงจุด คัดสรรผลิตภัณฑ์ที่ได้มาตรฐานการผลิตว่าปลอดภัย ไร้สารเคมีที่เป็นอันตราย เป็นมาตราฐานสากลและตรวจสอบได้ ตั้งแต่ตัวผลิตภัณฑ์ไปจนถึงแหล่งวัตถุดิบและไลน์การผลิต ผลิตจากโรงงานที่ได้มาตรฐานสากลทั้งในไทยและต่างประเทศ

ไม่ว่าจะเป็นบริษัท รีโว่เมด (ไทยแลนด์) จำกัด จากประเทศไทยที่ได้ผลิต Multivitamin Plus วิตามินเพิ่มน้ำหนัก เจ้าแรกในไทย เป็นผลิตภัณฑ์สวนกระแสที่กลายเป็นจุดแข็งของเดอะนา และยังได้รับรางวัลผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพความงามดีเด่นประจำปี 2563 ต่อมายังได้ร่วมมือกับ COSMAX NBT จากประเทศเกาหลีใต้ ในการผลิต Multivit Soy Isolate โปรตีนจากพืช เสริมสร้างกล้ามเนื้อ โดดเด่นด้วยสีฟ้า และรสชาติที่หอมกลิ่นผลไม้ จนได้รับรางวัลจากการสำรวจของ The Sports Seoul และรัฐบาลเกาหลีใต้ว่าเป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนมื้ออาหารยอดนิยมของผู้บริโภคชาวเกาหลีใต้ ประจำปี 2563 (KOREAN CUSTOMER SURPRISE INDEX 2020) นอกจากนี้ยังร่วมมือกับ บริษัท ไฟน์เจแปน จำกัด จากประเทศญี่ปุ่น ในการผลิต Probalance โพสไบโอติกในรูปแบบเยลลี่ ที่ช่วยเรื่องการขับถ่าย กลายเป็นผลิตภัณฑ์ตัวดังที่มีเซเลบริตี้ ดารา ทานมากมาย ล่าสุดคว้ารางวัล Silver Award จาก Monde Selection ที่เป็นการการันตีคุณภาพสินค้าระดับโลก จากประเทศเบลเยียม

นอกจากจะร่วมงานกับโรงงานระดับสากลแล้ว เดอะนายังจับมือร่วมกับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ พัฒนาผลิตภัณฑ์ คิดค้นสูตรโดยแพทย์เฉพาะด้านที่มีชื่อเสียงและได้รับการยอมรับทั้งในและต่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็น ผศ.นพ.มาศ ไม้ประเสริฐ (Dr.Mas) ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่คิดค้นสูตรจากอาจารย์แพทย์เวชศาสตร์ชะลอวัย ผู้บุกเบิกวงการ Anti-Aging อันดับต้น ๆ ในประเทศไทย และได้ร่วมมือกับ พญ.อวิกา รงค์ทอง (Dr.Awie) แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังและเจ้าของคลินิกเสริมความงามชื่อดัง ที่ปรึกษาด้านสุขภาพและผิวพรรณที่มีประสบการณ์มาอย่างเต็มเปี่ยม นอกจากนี้ยังร่วมมือกับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านจุลชีววิทยาทางอาหารจากประเทศเกาหลี Professor Geun Eog Ji (Dr.G) ที่มีผลงานวิจัยมากว่า 30 ปีได้รับการยอมรับในระดับสากล

และเรายังมีทีมงานคอยบริการให้คำปรึกษาด้านสุขภาพ ดูแลลูกค้าทุกท่านตลอด 24 ชั่วโมง ด้วยความจริงใจ ความตั้งใจ ที่จะมอบสุขภาพดีที่วัดได้ ตามคอนเซ็ปต์ของบริษัทให้กับสังคม ให้กับทุก ๆ คน ไม่ว่าจะเป็นพาร์ทเนอร์ทางธุรกิจหรือลูกค้าทุกท่าน เราพร้อมซัพพอร์ตดูแลเสมือนคนในครอบครัวของเรา จึงมั่นใจได้เลยว่า The Na Thailand จะอยู่เคียงข้างท่านในทุกด้านของชีวิต

ผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพ แบรนด์ตัวแทนของคนรุ่นใหม่