ซอยโปรตีนถั่วเหลือง

เติมทุกวันให้เต็มกว่าที่เคย

สารบัญ

ทำไมต้อง ซอยโปรตีนถั่วเหลือง Multivit Soy Isolate

ซอยโปรตีนถั่วเหลือง Multivit Soy Isolate นั้น เป็นผลิตภัณฑ์ที่เริ่มต้นจากการตั้งคำถาม และต้องการที่จะพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ ทีตอบโจทย์และแก้ปัญหาผู้บริโภคได้อย่างแท้จริงที่สอดคล้องกับวิถีชีวิตของผู้คนให้มากที่สุด โดยเฉพาะในเทรนด์ปัจจุบัน ที่ผู้คนเริ่มหันมารักสุขภาพ ดูแลร่างกาย และหาตัวเลือกที่ดูแลสุขภาพมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะกลุ่มวัยเรียนและวัยทำงาน ที่มีความต้องการในการดูแลรูปร่าง และสุขภาพของตัวเองให้ดูดีอยู่เสมอ ซึ่งก็มีสินค้ามากมายในตลาดสุขภาพ แต่ก็ยังไม่ครอบคลุมและตรงโจทย์ที่จะดูแลสุขภาพได้ตามความต้องการของผู้บริโภคจริงๆ

Multivit Soy Isolate ช่วยอะไรบ้าง?

ปริมาณ % ของโปรตีน

ที่ร่างกายดูดซึมไปใช้

เวย์โปรตีนทั่วไป

ดูดซึมได้

โปรตีนจากสัตว์

ดูดซึมได้

นมทั่วไป

ดูดซึมได้

โปรตีนจากพืช/ถั่วเหลือง

ดูดซึมได้

ซอยโปรตีนถั่วเหลือง รสชาติเป็นยังไง?

รีวิวจากผู้ใช้

YouTube video

YouTube video

สีฟ้า มาจากไหน?

สีฟ้ามาจากสีที่ใช้สําหรับผสมอาหารโดยเฉพาะ สามารถทานได้อย่างปลอดภัย มีการรับรองจาก ประเทศสหรัฐอเมริกา Chemical Names : Brilliant Blue FCF

รสชาติและกลิ่น มาจากไหน?

PINE APPLE FLAVOR และ WHITE GRAPE FLAVOR (NATURE IDENTICAL FLAVOR) ซึ่งมาจากธรรมชาติ

น้ำตาล 0% แล้วความหวานมาจากไหน ?

ความหวานได้มาจาก ผลคาเทมเฟ่ (Katemfe Fruit) เป็นผลไม้ให้ความหวาน แล้วย่อยเป็นโปรตีน ไม่เป็นผลกับน้ำตาลในเลือด

เป็นเบาหวานสามารถทานได้

Multivit Soy Isolate

“ตรงจุด” ทั้งในด้าน
“การซ่อมแซม” และ “การเติมเต็ม”

เหตุผลที่ควรทาน ซอยโปรตีนถั่วเหลือง Multivit Soy Isolate

กระตุ้นการเผาผลาญ ให้เส้นใยอาหารสูง ลดการสะสมของของเสียในร่างกาย

ช่วยให้เจริญอาหาร แก้อาการอ่อนเพลีย ป้องกันพยาธิในลำไส้และอาการแพ้จากอาหารเป็นพิษ ช่วยสร้างน้ำนมของมารดาหลังคลอดบุตร

ลดอาการท้องผูก ความเสี่ยงมะเร็งลำไส้ใหญ่ ส่งเสริมการเจริญเติบโตของเชื้อจุลินทรีย์ที่มีประโยชน์ในลำไส้ใหญ

เผาผลาญกรดไขมันให้เป็นพลังงาน ป้องกันการสะสมไขมันในตับ ลดปฏิกิริยาการทำลายเนื้อตับ ของยาหลายชนิด ช่วยป้องกันการเกิดโรคซึมเศร้า

ช่วยให้ร่างกายนำไขมันมาใช้ประโยชน์ได้ดี และนำไขมันมาสร้างเป็นกรดไขมัน (Fatty Acid) ที่เป็นสารตั้งต้น ทำให้เกิดกระบวนการสร้างเซลล์ใหม่ เช่น เซลล์ผิวพรรณ เส้นผม เล็บ

ลดอาการบาดเจ็บของกล้ามเนื้อ เพื่อชดเชยและซ่อมแซมกล้ามเนื้อส่วนที่สึกหรอจากการออกกำลังกาย และช่วยให้การทำงานของสมองดีขึ้น

เสริมสร้างภูมิต้านทาน ป้องกันและรักษาโรคกระดูกพรุน ลดความวิตกกังวลและอาการทางจิต ลดปัญหาที่เกี่ยวกับโรคเบาหวาน

กระตุ้นการสร้างกล้ามเนื้อ ช่วยลดอาการเหนื่อยล้า ช่วยในการฟื้นฟูกล้ามเนื้อที่ฉีกขาดในระหว่างออกกำลังกาย

ป้องกันไม่ให้หิวบ่อย ช่วยควบคุมระดับน้ำตาลในเลือด ลดระดับไตกลีเซอไรด์และอัตราการเกิดมะเร็งลำไส้

ซอยโปรตีนถั่วเหลือง   คืออะไร

ซอยโปรตีน เป็นโปรตีนที่ได้จากการสกัดถั่วเหลือง นับเป็นโปรตีนสกัดที่ได้จากพืชจึงทำให้ได้รับความนิยมในกลุ่มคนที่รับประทานอาหารมังสวิรัติ รับประทานเจ และกลุ่มคนที่ชื่นชอบรับประทานอาหารประเภท Planted-Based Food โดย ซอยโปรตีนถั่วเหลือง นั้นอุดมไปด้วยโปรตีนและกรดอะมิโนครบทั้ง 9 ชนิด ซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นสารอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย ทำให้การรับประทานโปรตีนถั่วเหลืองอย่างสม่ำเสมอและในปริมาณที่พอดีต่อร่างกาย จะช่วยเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันร่างกายต่าง ๆ ทั้งยังช่วยสร้างความสดชื่นกระปรี้กระเปร่า และเป็นส่วนสำคัญในด้านการเสริมสร้างกล้ามเนื้อ ทำให้ร่างกายสามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

1. Soy Protein Concentrate (โปรตีนถั่วเหลืองเข้มข้น)  ซอยโปรตีนถั่วเหลืองเข้มข้นที่มีปริมาณโปรตีนสูงถึง 70 เปอร์เซ็นต์ เกิดจากการนำถั่วเหลืองมานึ่งและบดให้ละเอียด จากนั้นจึงนำมากรองแยกกากและน้ำออกจากกัน น้ำที่ได้จากการสกัดในส่วนนี้จะมีความเข้มข้นสูงและมีกากใยถั่วเหลืองเหลืออยู่ในปริมาณมาก หากต้องการทำให้เป็นผงก็จะเอาไปผ่านกระบวนการทำแห้งต่อไป เพื่อดึงน้ำออกมาให้เหลือความชื้นน้อยที่สุด แล้วจึงนำไปอบแห้ง สำหรับประโยชน์ของ Soy Protein Concentrate พบว่านิยมเอาไปใช้ในอุตสาหกรรมขนมอบและอุตสาหกรรมเนื้อต่าง ๆ ทั่วไป โดยใช้เป็นตัวอุ้มน้ำหรือดูดความชื้น แต่ที่พบเห็นได้ทั่วไปมากที่สุดก็มักจะนำไปใช้ในผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มประเภทโปรตีนสูง

2. Soy Protein Isolate (โปรตีนถั่วเหลืองไอโซเลต) ซอยโปรตีนถั่วเหลืองสกัด หรือที่นิยมเรียกกันว่า Soy Isolate คือโปรตีนถั่วเหลืองที่ไม่ได้มีการตัดต่อพันธุกรรมใด ๆ ทั้งสิ้น แต่จะได้รับการสกัดกากใยและไขมันออกไป เหลือไว้เพียงโปรตีนเข้มข้นสูงถึง 90 เปอร์เซ็นต์ ซึ่งที่เป็นสารอาหารสำคัญสำหรับร่างกาย ทำให้ร่างกายสามารถนำไปใช้ได้อย่างรวดเร็ว และมีประสิทธิภาพกว่าโปรตีนในรูปแบบปกติทั่วไป ทั้งยังมีกากใยน้อยกว่า Soy Protein Concentrate อีกด้วย ด้วยสาเหตุนี้การทานซอยโปรตีนไอโซเลตจึงเป็นอีกทางเลือกหนึ่งสำหรับผู้ที่ไม่มีเวลา มีปัญหาเกี่ยวกับการย่อยอาหาร หรือผู้ที่รักสุขภาพที่สนใจการทานโปรตีนรูปแบบใหม่ที่ช่วยให้ร่างกายได้รับสารอาหารเร็วขึ้นนั่นเอง

A title

Image Box text

ซอยโปรตีนถั่วเหลืองแบบไหนเหมาะกับคุณมากที่สุด

การเลือกประเภท ซอยโปรตีนถั่วเหลือง ให้เหมาะสมกับแต่ละคน ต้องพิจารณาจากผลิตภัณฑ์และรูปแบบการทานของแต่ละคน แต่หากมองในแง่ของประโยชน์ที่จะได้รับจากการทานแล้ว เราคงต้องบอกว่า Soy Isolate คือโปรตีนถั่วเหลืองที่ให้สารอาหารและประโยชน์ต่อร่างกายได้ดีกว่า ยิ่งในสมัยนี้ที่มีการพัฒนาขึ้นมาให้เป็นรูปแบบผงชงดื่มด้วยแล้ว รับประทานง่ายไม่ต่างจากผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มโปรตีนสูงจาก Soy Protein Concentrate เลย แถมยังมีโปรตีนเข้มข้นสูงถึง 90 เปอร์เซ็นต์ สูงกว่าโปรตีนถั่วเหลืองแบบเข้มข้นเสียอีก เท่านี้คุณก็คงมองเห็นภาพมากขึ้นแล้วว่าซอยโปรตีนไอโซเลตเป็นตัวเลือกที่ใช่สำหรับคุณ

โทร: 053 - 275 - 887

ความแตกต่างระหว่าง ซอยโปรตีนถั่วเหลือง กับ เวย์โปรตีน ที่คุณควรรู้

รสชาติและเนื้อสัมผัส เนื่องจาก ซอยโปรตีนถั่วเหลือง จะสกัดจากถั่วเหลืองแท้ ๆ จึงจะให้รสชาติของถั่วค่อนข้างเยอะ ให้เนื้อสัมผัสที่ค่อนข้างกระด้าง แตกต่างกับ Whey Protein ที่มีรสชาติของถั่วน้อยกว่า ทั้งยังให้เนื้อสัมผัสนุ่ม ฟีลลิ่งครีมมี่ อย่างไรก็ตาม แม้ว่าในปัจจุบันเวย์โปรตีนจะได้มีการพัฒนาแต่งสี แต่งกลิ่น แต่งรสชาติให้รับประทานได้ง่ายขึ้นอร่อยขึ้นแล้ว แต่ในส่วนของซอยโปรตีนก็ไม่แพ้กัน เพราะมีการพัฒนาทำออกมาให้มีลักษณะเป็นผงชงดื่มได้สะดวกขึ้น อย่างโปรตีน Multivit Soy Isolate ที่มีรสชาติหอมอร่อยชงดื่มได้เหมือนดื่มน้ำผลไม้ แทบไม่มีกลิ่นถั่วเลย

A title

Image Box text

A title

Image Box text

รสชาติและเนื้อสัมผัส เนื่องจาก Soy Protein จะสกัดจากถั่วเหลืองแท้ ๆ จึงจะให้รสชาติของถั่วค่อนข้างเยอะ ให้เนื้อสัมผัสที่ค่อนข้างกระด้าง แตกต่างกับ Whey Protein ที่มีรสชาติของถั่วน้อยกว่า ทั้งยังให้เนื้อสัมผัสนุ่ม ฟีลลิ่งครีมมี่ อย่างไรก็ตาม แม้ว่าในปัจจุบันเวย์โปรตีนจะได้มีการพัฒนาแต่งสี แต่งกลิ่น แต่งรสชาติให้รับประทานได้ง่ายขึ้นอร่อยขึ้นแล้ว แต่ในส่วนของซอยโปรตีนก็ไม่แพ้กัน เพราะมีการพัฒนาทำออกมาให้มีลักษณะเป็นผงชงดื่มได้สะดวกขึ้น อย่างโปรตีน Multivit Soy Isolate ที่มีรสชาติหอมอร่อยชงดื่มได้เหมือนดื่มน้ำผลไม้ แทบไม่มีกลิ่นถั่วเลย

โปรตีนเน้น 100%  เวย์โปรตีนมีปริมาณโปรตีนที่สูงกว่าโปรตีนถั่วเหลือง เป็นโปรตีนที่ได้จากเนื้อสัตว์ แต่ไม่เหมาะกับกลุ่มคนที่แพ้ผลิตภัณฑ์นมวัว เพราะมีส่วนผสมของแล็กโตส สำหรับในส่วนของซอยโปรตีนก็เหมาะกับคนทานมังสวิรัติ ทานเจ เพราะทำมาจากพืช 100 เปอร์เซ็นต์ สำหรับในส่วนของการเลือกนั้นก็แล้วแต่ขึ้นอยู่รสนิยมความชื่นชอบแต่ละท่าน สะดวกแบบไหนชอบไหนก็เลือกทานอันนั้นได้เลย

A title

Image Box text

A title

Image Box text

อายุและการเก็บรักษา ทั้ง Whey Protein และ ซอยโปรตีนถั่วเหลือง รูปแบบต่าง ๆ ก็มีการพัฒนาขึ้นให้ทันสมัยมากขึ้น สามารถเก็บรักษาได้นานขึ้น ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับสภาพแวดล้อมการเก็บรักษา และแพ็คเกจจิ้งของตัวสินค้าด้วยเช่นกัน ยิ่งหากเป็น Soy Isolate ที่มีการแปรรูปแบบผงชงดื่มจัดใส่บรรจุภัณฑ์อย่างดีมีคุณภาพ แบบ Multivit Soy Isolate ด้วยแล้ว รับรองเก็บได้นานหายห่วง

ซอยโปรตีนถั่วเหลือง กับ Whey Protein ตัวไหนคือคำตอบที่ใช่สำหรับคุณ

ทั้งซอยโปรตีน และเวย์โปรตีน เป็นโปรตีนที่มีประโยชน์ต่อร่างกายทั้งคู่ แต่ทั้งสองชนิดต่างก็มีความเหมาะสมที่แตกต่างกันออกไป หากคุณเป็นคนที่กำลังลดน้ำหนักและมองหาตัวช่วย Whey Protein ก็คงเป็นคำตอบที่ใช่สำหรับคุณ เพราะโปรตีนชนิดนี้มีจุดเด่นในการบำรุงระบบเผาผลาญ ลดไขมัน และทำให้ร่างกายดูดซึมโปรตีนไปใช้ได้เร็วขึ้น แต่ถ้าหากคุณต้องการมองหาตัวช่วยในการบำรุงรักษาสุขภาพร่างกายแบบองค์รวมทุกด้าน Soy Isolate ขอบอกเลยว่าชนะกินขาดแน่นอน ว่าจะเป็นการบำรุงผิวพรรณร่างกาย บำรุงกระดูก เพราะมีไฟโตอีสโทรเจนเป็นส่วนผสม หรือมีสารไฟโตสเตอรอล และซาโพนินปริมาณมาก ที่ช่วยลดระดับคอเลสเตอรอล ป้องกันโรคหัวใจและหลอดเลือด เท่านี้คุณก็คงมองเห็นภาพมากขึ้นแล้วว่า Soy Protein เป็นตัวเลือกที่ใช่สำหรับคุณ เพราะมีประโยชน์มากล้นจริง ๆ
สำหรับท่านใดที่กำลังมองหาตัวช่วยดูแลสุขภาพร่างกาย มองหา Soy Protein Isolate แบบใหม่ทานง่าย มาลองทาน Multivit Soy Isolate ดูสิ รับรองติดใจชัวร์ เพราะโปรตีนถั่วเหลืองสกัดของเราอัดแน่นด้วยสารอาหารและคุณประโยชน์ที่จำเป็นตัวร่างกายไว้เต็มเปี่ยม มีโปรตีนสูงถึง 19.52 กรัม มีวิตามิน แร่ธาตุ อีกว่า 20 ชนิด ทานเสริมหรือทดแทนมื้ออาหารได้ ทั้งยังมีรูปแบบเป็นผงชงดื่มง่าย ผสมน้ำเปล่าและนมดื่มได้ทันที แถมยังมีกลิ่นหอม รสชาติอร่อย เหมือนน้ำผลไม้ ไม่มีกลิ่นถั่วเลย หากสนใจสามารถสั่งซื้อสินค้าได้ทาง LINE: @PSOY หรือโทรสั่งซื้อโดยตรงได้ที่หมายเลข 094-601-9988

คำถามที่พบบ่อย

ไม่ขาดสารอาหารอย่างแน่นอน เพราะซอยโปรตีนถั่วเหลือง 1 ซองมีสารอาหารครบถ้วน และวิตามินที่จำเป็นกับร่างกาย ทำให้อิ่มท้อง ไม่โหยหวาน ปราศจากน้ำตาลและรสชาติอร่อยค่ะ

คือโปรตีนบริสุทธิ์ 95-97% ไม่มีสารอันตราย โดยโปรตีน Isolate จากซอยโปรตีนนั้นสกัดมาจากถั่วเหลืองเข้มข้น สายพันธุ์ดีที่สุดจากประเทศสหรัฐอเมริก

ในเด็กสามารถทานซอยโปรตีนถั่วเหลืองได้ เพื่อช่วยเสริมสร้างธาตุเหล็กบำรุงสมองให้เติบโตได้สมวัย ไม่เป็นอันตรายและมีผลข้างเคียงะ

ขี้เกียจออกกำลังกายแต่อยากลดไขมัน อยากลดพุง เพิ่มกล้ามเนื้อ คนที่ต้องการควบคุมอาหาร คนที่แพ้นมวัว สารอาหารไม่เพียงพอ คนที่ชอบออกกำลังกาย เพื่อสุขภาพเสริมสร้างโปรตีน คนทานเจ มังสวิรัติ และคนที่เป็นเบาหวานสามารถทานได้ค่ะ

ซอยโปรตีนมีปริมาณแคลลอรี่เพียงแค่ 96.71 Kcal. เท่านั้น แถมยังได้พลังงานดีจากโปรตีนอีกด้วย

ซอยโปรตีนถั่วเหลือง มีปริมาณแคลลอรี่เพียงแค่ 96.71 Kcal. เท่านั้น แถมยังได้พลังงานดีจากโปรตีนอีกด้วย

สีฟ้า มาจากสีที่ใช้สำหรับผสมอาหารโดยเฉพาะ สามารถทานได้อย่างปลอดภัย มีการรับรองจากประเทศสหรัฐอเมริกา Chemical Names : Brilliant Blue FCF ส่วนรสชาติและกลิ่นมาจาก Pine Apple Flavor และ White Grape Flavor ค่ะ

โปรตีนท้องตลาดทั่วไป ส่วนใหญ่เหมาะกับผู้ที่ออกกำลังกายสร้างกล้ามเนื้อ อาจไม่เหมาะกับผู้ป่วยเบาหวาน อาจมีน้ำตาลแฝงมาในรูปของ HFCS หรือ Highfructose corn syrup โซลิคคอร์ไซรัป น้ำเชื่อมข้าวโพด, ฟรุกโตส ซึ่งก็คือน้ำตาล อาจทำให้ค่าคอเลสเตอรอลในเลือดสูงขึ้นได้ แต่ความหวานของ Multivit Soy Isolate ได้มาจาก ผลคาเทมเฟ่ (Katemfe Fruit) ผลไม้ให้ความหวาน แล้วย่อยเป็นโปรตีน ไม่มีผลกับน้ำตาลในเลือด คนเป็นเบาหวานสามารถทานได้ค่ะ

PROMOTION

Multivit Soy Isolate

1 กล่อง

฿ 850 บาท

1 กล่องมี 14 ซอง

ส่งฟรีทั่วประเทศ

สั่งซื้อตอนนี้

Multivit Soy Isolate

2 กล่อง

฿ 1,550 บาท

แถมฟรีแก้วเชค

ส่งฟรีทั่วประเทศ

สั่งซื้อตอนนี้

Multivit Soy Isolate

3 กล่อง

฿ 2,290 บาท

แถมฟรีแก้วเชค

ส่งฟรีทั่วประเทศ

สั่งซื้อตอนนี้

ซื้อได้ที่ไหน..?

1. ทาง LINE : @nathailand (มี @ นำหน้า) สามารถสอบถามรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติม การชำระและการจัดส่งกับแอดมิน ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

2. สั่งซื้อออนไลน์ในเว็บไซต์ Na Thailand

3. โทรสั่งซื้อโดยตรงได้ที่หมายเลข : 053-275887

4. สั่งซื้อออนไลน์ทาง Facebook : The Na Thailand

Multivit Soy Isolate

เพิ่มมวลกล้ามเนื้อ ลีนไขมัน อยู่ท้อง อิ่มนาน

– THE NA THAILAND –