แต่!! เราจะมั่นใจได้อย่างไรว่าผักผลไม้ที่ซื้อมาปลอดภัย 100%

“Nutrica NTrifive” ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ผู้บริโภค ที่ทานผักน้อยให้ได้รับสารอาหารจากผักผลไม้
อย่างครบถ้วน และปลอดภัยสูง

Phytonutrients คืออะไร?

คือ สารที่มีฤทธิ์ทางชีวภาพที่พบเฉพาะในพืช สารกลุ่มนี้อาจเป็นสารที่ทำให้ผักผลไม้ชนิดนั้นๆ มีสี กลิ่น หรือรสชาติที่เป็นลักษณะเฉพาะตัว

ปัจจุบันพบไฟโตนิวเทรียนท์แล้วมากกว่า 25,000 ชนิด โดยทั่วไปไฟโตนิวเทรียนท์มีฤทธิ์ต่อต้านหรือป้องกันการเกิดโรคบางชนิด โดยกลไกการออกฤทธิ์อาจจะกระตุ้นการทำงานของเอนไซม์ในร่างกายให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น หรือยับยั้งการทำงานของเอนไซม์บางชนิดที่ก่อให้เกิดโรคต่อร่างกาย ไฟโตนิวเทรียนท์มีประโยชน์ต่อร่างกาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งการมีคุณสมบัติเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ

โดยแบ่งออกเป็น 5 สี ได้ดังนี้

สีเขียว

Spinach, Broccoli, Kelp

Alfalfa, Asparagus, Celery

Superberries®

ผงน้ำผลไม้ผสมเบอร์รี่พิเศษที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะและสารสกัดที่อุดมด้วย วิตามิน, แร่ธาตุ, แคโรทีน,กรดไขมันโอเมก้า 3, ผลเบอร์รี่ที่อุดมด้วยไฟโตนิวเทรียนท์จำนวนมากอุดมไปด้วยสารโพลีฟีนอลหน่วย ORAC สูงที่มีส่วนช่วยในการต้านอนุมูลอิสระ

Superberries®

Cranberries

Strawberry

Blueberries

Supergreen ®

ส่วนประกอบสำคัญ

 • ผักโขม
  รักษาสุขภาพทางปัญญา สุขภาพสมอง สุขภาพตา และช่วยควบคุมความดันโลหิต
 • ฟักทอง
  ควบคุมความดันโลหิต ลดความเสี่ยงของโรคมะเร็ง ต่อสู้กับโรคเบาหวาน และปกป้องระบบภูมิคุ้มกัน ชะลอความชราและความเสื่อมของร่างกาย และป้องกันความเสียหายจากความเสื่อมของดวงตา
 • แครอท
  ลดความเสี่ยงของโรคมะเร็ง ลดคอเลสเตอรอลในเลือด ลดน้ำหนัก และลดความเสี่ยงของจอประสาทตาเสื่อมที่เกี่ยวข้องกับวัย
 • มันม่วง
  สนับสนุนสุขภาพของลำไส้ ควบคุมระดับน้ำตาลในเลือด ช่วยลดคอเลสเตอรอลในเลือด ต่อต้านอนุมูลอิสระ ปกป้องจากสภาวะต่างๆ เช่น โรคหัวใจและหลอดเลือด ความรู้ความเข้าใจลดลง และมะเร็งบางชนิด และต่อสู้กับโรคลำไส้อักเสบและลำไส้ใหญ่อักเสบ
 • รากหญ้าเจ้าชู้
  ปรับปรุงน้ำตาลในเลือดและรักษาโรคเบาหวาน ป้องกันการติดเชื้อ (ตัวอย่าง: ฆ่าไบโอฟิล์ม) ล้างพิษในร่างกาย ต่อต้านอนุมูลอิสระ ลดการอักเสบ ชะลอการเติบโตของเนื้องอกมะเร็งเต้านม และทำหน้าที่เป็นยาขับปัสสาวะ

รวมคุณค่าของผักผลไม้ 5 สี มาไว้ในที่เดียว

Broccoli Powder

 

บล็อกโคลี่มีส่วนช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันในร่างกายให้กับมนุษย์ และยังช่วยต่อสู้กับเซลล์มะเร็ง อย่างเซลล์มะเร็งลำไส้ได้อีกด้วย

Kelp Powder

 

มีส่วนช่วยลดการดูดซึมแป้งและน้ำตาลได้อย่างมีประสิทธิภาพ แล้วยังช่วยชะลอการดูดซึมและลดระดับน้ำตาลกลูโคสในเลือด รวมทั้งช่วยลดการตอบสนองต่ออินซูลิน และมีคุณสมบัติเป็นสารต้านอนุมูลอิสระขจัดพิษจากสารพิษต่าง ๆ เช่น จากโลหะหนักและสารกัมมันตภาพรังสี และยังช่วยเพิ่มอัตราการเผาผลาญไขมันของร่างกาย

Asparagus

 

หน่อไม้ฝรั่ง ช่วยลดความเข้มข้น และไขมันในตับ และสารต้านอนุมูลอิสระในตับที่เพิ่มขึ้น รวมทั้งในส่วนของการลดไขมันในเลือด

Celery

 

มีโพแทสเซียมช่วยในให้หลอดเลือดขยายตัว ทำให้เลือดไปเลี้ยงส่วนต่างได้ดี โดยเฉพาะหัวใจ ลดความเสี่ยงต่อการเกิดโรคหัวขาดเลือด ช่วยปรับระดับความดันโลหิตให้อยู่ในระดับที่สมดุล

Alfalfa

 

เป็นแหล่งของสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกันให้แข็งแรง

ช่วยเสริมสร้างและซ่อมแซมเซลล์ต่าง ๆ อุดมไปด้วยสารต่อต้านอนุมูลอิสระ ซึ่งเป็นตัวช่วยส่งเสริมระบบภูมิคุ้มกันโรคของร่างกาย

Tomato

 

มีไลโคปีน ช่วยป้องกันมะเร็ง ช่วยชะลอความแก่ ต้านอนุมูลอิสระ สาเหตุของการเกิดริ้วรอย ช่วยบำรุงผิวพรรณให้เปล่งปลั่ง ให้ผิวสว่างใส ลดระดับน้ำตาลในเลือด และความเสี่ยงในการเป็นโรคหัวใจ

Ginger

 

มีฤทธิ์ต้านการอาเจียน และช่วยขับลม ลดอาการจุกเสียด ช่วยให้ระบบเผาผลาญไขมันทำงานได้ดีขึ้น บรรเทาอาการ คลื่นไส้ วิงเวียน ช่วยบำรุงระบบหมุนเวียนเลือด และช่วยควบคุมน้ำตาลในเลือด

Carrot

 

ช่วยลดความเสี่ยงของโรคมะเร็ง ลดคอเลสเตอรอลในเลือด ลดน้ำหนัก และลดความเสี่ยงของจอประสาทตาเสื่อมที่เกี่ยวข้องกับวัย

Sweet Potato

 

ช่วยควบคุมระดับน้ำตาลในเลือด ช่วยลดคอเลสเตอรอล ต่อต้านอนุมูลอิสระ ปกป้องจากสภาวะต่างๆ เช่น โรคหัวใจและหลอดเลือด  และมะเร็งบางชนิด ต่อสู้กับโรคลำไส้อักเสบ และลำไส้ใหญ่อักเสบ

ตอบโจทย์ คนอยากดูแลตัวเอง

ด้วยผัก 5 สีผสานรวมคุณประโยชน์ ที่ช่วยฟื้นฟูร่างกายและขับสารพิษตกค้างในร่างกาย เพียงวันละ 1 เม็ด ก็ได้รับสารอาหารจากผักและผลไม้ อย่างเพียงพอต่อวัน

เพื่อให้ร่างกายได้รับวิตามิน และแร่ธาตุอย่างเพียงพอ ได้รับประโยชน์จากไฟโตนิวเทรียนท์เพื่อต่อต้านกับสารอนุมูลอิสระ และเติมประโยชน์ในร่างกายในแต่ละวัน