THE NA X DOCTORS

ตอนนี้การขายของออนไลน์ กลายเป็นเรื่องง่ายที่ใครจะทําก็ได้ ยิ่งมี Platfrom ที่อํานวยความสะดวกในการตั้งร้านขายของออนไลน์ก็ยิ่งง่ายเข้าไปใหญ่ แต่ใช่ว่าขายแล้วคนจะซื้อทุก อย่าง หรือขายแล้วสินค้านั้นจะยั่งยืนไม่ตกยุค เพราะทุกสินค้ามีทั้งจุดอ่อนและจุดแข็ง แต่ถ้าจุดแข็งของเราชัดเจน คนก็ยากจะเลียนแบบ

ผลิตภัณฑ์ทุกตัวของ บริษัท THE NA จึงคิดและคัดสรรมาเป็นอย่างดี เป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการรับรองมาตราฐานการผลิตว่าปลอดภัย ไร้สารเคมีที่เป็นอันตราย เป็นมาตราฐาน สากลและตรวจสอบได้ ตั้งแต่ตัวผลิตภัณฑ์ไปจนถึงแหล่งวัตถุดิบและไลน์การผลิต ลูกค้าจึงมั่นใจและให้การตอบรับกลับมาซื้อซ้ําตลอด 5 ปี เราขายสินค้าตัวแรกมาตั้งแต่ 5 ปีก่อน ตอนนี้ สินค้านั้นก็ยังคงผลิตและจัดจําหน่ายมากขึ้นทุก ๆ ปี เป็นสินค้าสวนกระแสที่กลายเป็นจุดแข็ง ทําให้เดอะนาเติบโตมาถึงทุกวันนี้

The Na x Dr.Mas

ผศ.นพ.มาศ ไม้ประเสริฐ

บริษัท THE NA ยังจับมือร่วมกับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ พัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเสริม คิดค้นสูตรโดยแพทย์เฉพาะด้านที่มีชื่อเสียงและได้รับการยอมรับทั้งในและต่างประเทศ โดย คํานึงถึงสุขภาพของคนไทย เพื่อแก้ปัญหาได้อย่างตรงจุด และทําการตลาดโดยมีอาจารย์แพทย์หลาย ๆ ท่าน ที่เชี่ยวชาญในประเภทผลิตภัณท์นั้น ๆ ไม่ว่าจะเป็น ผศ.นพ.มาศ ไม้ประเสริฐ (Dr.Mas) ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่คิดค้นสูตรจากอาจารย์แพทย์เวชศาสตร์ชะลอวัย ผู้บุกเบิกวงการ Anti-Aging อันดับต้น ๆ ในประเทศไทย

The Na x Dr.Awie

แพทย์หญิงอวิกา รงค์ทอง

แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านความงามและเวชศาสตร์ชะลอวัย
เจ้าของคลินิกความงามชื่อดัง Awika Clinic ที่ปรึกษาด้านสุขภาพและผิวพรรณที่มีประสบการณ์อย่างเต็มเปี่ยม

ที่ได้ร่วมมือผนึกกำลังในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ ในหมวดผิวพรรณและความงาม แบรนด์ Dr.Awie ที่ร่วม Collab กับ The Na Thailand ไม่ว่าจะเป็น Colla-ac (คอลลา-แอค) รวมถึงผลิตภัณฑ์อื่นๆ ในแบรนด์ ไม่ว่าจะเป็น Collgene’(คอลลาจีเน่), Dr. Awie Serum (ดร.เอวี่ เซรั่ม), Colla – Joy (คอลลา – จอย) รวมไปถึงผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด “Dr. Awie Skincare” และ Vita – S เพื่อดูแลปัญหาผิวพรรณอย่างครอบคลุม ไม่ว่าจะเป็น สิว ฝ้า พระ จุดด่างดำ ซึ่งเป็นปัญหายอดฮิตของคนเอเชีย

The Na Exper Ji, Geun Eog

ศาสตราจารย์ ดร. กิน ออก จี (ดร.จี) ผู้เชี่ยวชาญทางด้านโปรไบโอติก ที่มีประสบการณ์ ค้นคว้าและวิจัย ตั้งแต่ปี 1999 และยังเป็นผู้ก่อตั้ง บริษัท Bifido ผู้นําด้านเทคโนโลยีการผลิตโปรไบโอติก สายพันธุ์เฉพาะ นอกจากนี้บริษัทฯ ยังได้รับการยกย่อง ให้เป็นศูนย์วิจัยและพัฒนาด้านโปรไบโอติกแห่งชาติประจํา ประเทศเกาหลีใต้

 

ผนึกกําลังร่วมพัฒนาวงการสุขภาพขึ้นไปอีกระดับ และเรายังมีทีมงานคอยบริการให้คําปรึกษาด้านสุขภาพ ดูแลลูกค้าทุกท่านตลอด 24 ชั่วโมง ด้วยความ จริงใจ ความตั้งใจ ที่จะมอบสุขภาพดีที่วัดได้ ตามคอนเซ็ปต์ของบริษัท ให้กับสังคม ให้กับทุก ๆ คน ไม่ว่าจะเป็นพาร์ทเนอร์ทางธุรกิจหรือลูกค้าทุกท่าน เราพร้อมซัพพอร์ตดูแล เสมือนคนในครอบครัวของเรา มีความปรารถนาดีที่จะเห็นทุกท่านมีสุขภาพดีและเติบโตก้าวหน้าในชีวิต เราเชื่อมั่นว่าจะอยู่เคียงข้างกันในทุกด้าน ผลักดันเติมไฟให้กันไปสู่จุดที่ดี ขึ้นในทุกวัน ไม่มีอะไรที่เป็นไปไม่ได้ในบ้านเดอะ นา

– ปิยธิดา บํารุงรักษ์ CEO THE NA THAILAND