Soy Protein เป็นโปรตีนทางเลือกจากพืช (ถั่วเหลือง) ซึ่งก็เหมือนกับการรับประทานโปรตีนจากสัตว์หรือเวย์โปรตีนทั่วไป สามารถรับประทานทดแทนกันได้ไม่เสียหายเลย ยิ่งหากเป็นซอยโปรตีนที่มีคุณภาพสูงกลับจะยิ่งเป็นผลดีต่อร่างกายมากกว่าการรับประทานเวย์โปรตีนเสียอีก เนื่องจากร่างกายของคนเราสามารถดูดซึมสารอาหารโปรตีนจากซอยโปรตีนหรือโปรตีนจากพืชได้สูงถึง 97 เปอร์เซ็นต์ ดีกว่าการรับประทานเวย์โปรตีนหรือโปรตีนจากสัตว์ทั่วไปที่อยู่ที่ประมาณ 60 ถึง 70 เปอร์เซ็นต์ นั่นเอง อย่างไรก็ตาม ไม่ว่าคุณจะเลือกรับประทาน Soy Protein หรือเวย์โปรตีน สิ่งสำคัญ คือควรควบคุมให้ร่างกายรับประทานสารอาหารให้ครบ 5 หมู่ และครอบคลุมทุกสารอาหารที่จำเป็นต่อร่างกาย เท่านี้ก็เพียงพอแล้ว

Soy Protein โปรตีนจากถั่วเหลืองเหมาะกับใคร?

  • คนที่ดูแลสุขภาพและออกกำลังกาย

Soy Protein เปรียบเสมือนเวย์โปรตีนจากพืช เพราะมีโปรตีนสูงมาก อีกทั้งร่างกายยังดูดซึมได้สูงถึง 97 เปอร์เซ็นต์ ที่สำคัญสารอาหารที่จำเป็นต่อร่างกาย และระดับแคลอรีน้อยกว่าการรับประทานโปรตีนจากสัตว์ จึงทำให้ซอยโปรตีนเป็นอาหารที่เหมาะสำหรับคนที่รักในการดูแลสุขภาพ ผู้ที่ออกกำลังกายและต้องการสร้างกล้ามเนื้อก็สามารถรับประทานได้เช่นกัน

  • คนที่ทานมังสวิรัติ

Soy Protein เป็นโปรตีนที่ผลิตขึ้นจากพืช 100 เปอร์เซ็นต์ แถมยังอุดมไปด้วยโปรตีนและกรดอะมิโนครบทั้ง 9 ชนิด เหมือนกับการรับประทานโปรตีนจากสัตว์ ทำให้เหมาะสำหรับผู้ที่รับประทานมังสวิรัติ ทานเจ หรือมีอาการแพ้นมวัว แพ้โปรตีนจากสัตว์ แพ้เวย์โปรตีน สามารถรับประทานซอยโปรตีนเป็นแหล่งโปรตีนทางเลือกได้โดยยังคงได้รับสารอาหารครบถ้วนเหมือนทานโปรตีนจากสัตว์ทั่วไป

  • ผู้หญิง

Soy Protein นั้นมีส่วนผสมอย่างไฟโตอีสโทรเจนในปริมาณมาก ซึ่งเป็นสาระสำคัญที่มีส่วนช่วยเสริมฮอร์โมนเพศหญิงให้กับร่างกาย เมื่อผู้หญิงรับประทานซอยโปรตีนจึงได้รับคุณประโยชน์แบบองค์รวม ไม่ว่าจะเป็นการชะลอวัย ลดอาการวัยทอง หรือแม้กระทั่งหากรับประทาน Soy Protein อย่างสม่ำเสมอ ก็สามารถลดความเสี่ยงในการป่วยเป็นมะเร็งเต้านมได้อีกด้วย

  • ผู้ที่เป็นโรคหัวใจ

Soy Protein เป็นแหล่งโปรตีนที่มีคุณภาพ ซึ่งมีสารไฟโตสเตอรอล และซาโพนินปริมาณมาก ที่มีคุณสมบัติในการช่วยลดระดับคอเลสเตอรอลในเลือดได้ จึงทำให้ซอยโปรตีนนับเป็นอาหารที่เป็นผลดีต่อผู้ที่ป่วยเป็นโรคหัวใจ หรือผู้ที่มีระดับคอเลสเตอรอลในเลือดสูงกว่าเกณฑ์มาตรฐาน ป้องกันโรคหัวใจและโรคหลอดเลือดได้อย่างมีประสิทธิภาพ

  • ผู้สูงวัย

ผู้สูงวัยมักจะมีการเสื่อมสภาพของมวลกระดูกตามกาลเวลา ซึ่งเหมาะสำหรับการรับประทานซอยโปรตีน เนื่องจาก Soy Protein มีสารไอโซฟลาโวนที่ช่วยในการบำรุงกระดูก ทำให้มวลกระดูกหนาขึ้น ยิ่งหากรับประทานอย่างสม่ำเสมอ ร่างกายก็จะได้รับแคลเซียมในอัตราที่สามารถป้องกันการป่วยเป็นโรคกระดูกพรุนได้อีกด้วย

ซอยโปรตีน (Soy Protein) คุณภาพสูง ทานแล้วดีต่อสุขภาพ เลือก Multivit Soy Isolate

Multivit Soy Isolate ซอยโปรตีนคุณภาพสูง สินค้าเอกสิทธิ์จากแบรนด์ The NA Thailand ซึ่งเป็น Soy Protein จากถั่วเหลืองคุณภาพ 100 เปอร์เซ็นต์ ในรูปแบบซองชงดื่ม ทานง่าย เพราะมีกลิ่นหอมและรสชาติอร่อยเหมือนน้ำผลไม้ สามารถผสมชงดื่มพร้อมกับน้ำหรือนมก็ได้ จัดเต็มสารอาหารที่จำเป็นต่อร่างกาย สามารถทานทดแทนอาหารสารอาหารให้ครบ 5 หมู่ได้เลย อีกทั้งยังมีปริมาณน้ำตาลและไขมัน 0 เปอร์เซ็นต์ สนใจสามารถสั่งซื้อได้ที่โทร 053-275887 หรือ สามารถสั่งซื้อสินค้าได้ทาง LINE: @nathailand