เคล็ดลับผิวสุขภาพดีของชาวญี่ปุ่น

รู้หรือไม่?

ว่าคนญี่ปุ่น นอกจากจะได้รับการขนานนามว่ามีอายุที่ยืนยาวติดระดับโลกแล้ว แต่ยังได้รับการจัดอันดับว่าประเทศญี่ปุ่น ติดอันดับผู้หญิงที่มีผิวดีอ่อนกว่าวัย เป็นอันดับต้นๆ ของโลกอีกด้วย

มีผลสำรวจและการเก็บตัวอย่างงานวิจัย เกี่ยวกับผิวของชาวญี่ปุ่น ได้พบว่า แม่บ้านญี่ปุ่นที่นวดข้าวด้วยมือเป็นประจำ จะมีผิวพรรณที่นุ่ม เต่งตึง และอ่อนเยาว์มากเป็นพิเศษ

ใหม่ นวัตกรรมสูตรลับ

ผิวใสอ่อนกว่าวัยของชาวญี่ปุ่น
ที่ใช้มานานกว่า 100 ปี

เสริมเกราะป้องกันผิว

ให้นุ่ม กระจ่างใส
ด้วยเคล็ดลับฟื้นฟูผิวฉบับญี่ปุ่น 100%

Japanese Rice a magic of whitening skin

PHYTOCEARA นวัตกรรมผิวใส

นวัตกรรมสูตรลับผิวใสอ่อนกว่าวัยของชาวญี่ปุ่น ที่ใช้มานานกว่า 100 ปี ด้วยสารสกัด Ceramides จากข้าวญี่ปุ่น 100% อัดแน่นอยู่ใน Nutrica Cherie

ด้วยสูตรน้ำมันซึ่งเข้มข้นกว่าน้ำ และที่สำคัญคือ จะช่วยเติมความชุ่มชื้นในชั้นผิวได้ดีและไวกว่าแบบน้ำ

สกัดออกมาในรูปแบบ Softgels เข้มข้น บำรุงผิวอย่างล้ำลึก ให้นุ่มเนียน ชุ่มชื้น ราวกับผิวสาวญี่ปุ่น ด้วยนวัตกรรมจากงานวิจัย ในราคาที่จับต้องได้ ที่เราคัดมาเพื่อคุณ

นวัตกรรมจากญี่ปุ่น

PHYTOCERA NW10

HEALTHY SKIN FROM INSIDE

PHYTOCERA NW10, Phytoceramides, are ceramides derived from 100% Japanese rice (Non GMO) that extract with high technology from Ichimaru Pharcos (Japan).

เมื่อปริมาณ Ceramide ในชั้นผิวลดลง

จะเกิดอะไรขึ้น

 • ผิวขาดความชุ่มชื่น
 • ผิวแห้ง แตก
 • ผิวหยาบกระด้าง
 • เกิดริ้วรอย
 • ผื่นแพ้ได้ง่าย

หน้าที่ของ Ceramide

ปรับโครงสร้างผิวเนียนใส

ชุ่มชื้น ดั่งสาวญี่ปุ่น

ในราคาที่จับต้องได้

Shop now

RICE BRAN OIL

น้ำมันรำข้าวสกัดเย็น ผลิตขึ้นโดยการบีบ (Seed Membrane Layer) และจมูกข้าว (Rice Germ) ซึ่งมีคุณค่าทางโภชนาการสูงที่สุดในเมล็ดข้าว ภายใต้อุณหภูมิต่ำเพื่อเก็บรักษาคุณค่าทางอาหารไว้

สารสำคัญที่อยู่ในน้ำมันรำข้าว


Plant Stanol สเตอรอลจากพืช
ㆍลดความดันโลหิต
ㆍลดคอเลสเตอรอลชนิดไม่ดี (LDL)
ㆍป้องกันการเกิดโรคหัวใจ


Vitamin E Complex วิตามินอีคอมเพล็กซ์
ㆍต้านอนุมูลอิสระ
ㆍลดคอเลสเตอรอลชนิดไม่ดี (LDL)
ㆍลดไตรกลีเซอไรด์


Lecithin เลซิติน


ㆍเป็นองค์ประกอบของเยื่อหุ้มเซลล์ประสาท
ㆍลดคอเลสเตอรอลชนิดไม่ดี (LDL)
ㆍลดไตรกลีเซอไรด์


Omega 3 โอเมก้า-3
·บำรุงสมอง
ㆍลดความดันโลหิต
ㆍลดไตรกลีเซอไรด์


Omega 6 โอเมก้า-6


Pro Vitamin A โปรวิตามินเอ

ฟักข้าว Gac fruit ผลไม้มหัศจรรย์ ไขความลับผิวกระจ่างใสอมชมพู

สารสกัดจากฟักข้าว มีสรรพคุณบำรุงผิว อุดมต้านอนุมูลอิสระ ป้องกันการเกิดริ้วรอย ลดเลือนจุดด่างดำ ปรับผิวให้เรียบเนียน และบำรุงให้ผิวมีความชุ่มชื่น ต่อต้านอนุมูลอิสระ ลดริ้วรอย

สารสำคัญที่พบได้ในผล Gac Fruit คือสาร Lycopene และ beta-carotene จัดเป็นสารประกอบในกลุ่มแคโรทีนอยด์ชนิดหนึ่ง เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่ทรงพลังที่สุด และมี Beta-carotene มากกว่าในแครอทถึง 10 เท่า beta-carotene เป็น provitamin A ที่ร่างกายสามารถเปลี่ยนให้เป็น Vitamin A ได้ ซึ่ง Vitamin A เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยในเรื่องการป้องกันการเสื่อมอายุของผิวหนัง ช่วยในการซ่อมแซมผิวหนังที่เสียไป แก้ปัญหารอยสิว หลุมสิวให้ผิวกลับมาเนียนกระจ่างใส นอกจากนี้ Vitamin A ยังมีความสำคัญต่อขบวนการเติบโตของผิว และเป็นสารสำคัญที่ช่วยทำให้ผิวหนังมีการทำงานอย่างปกติ สำหรับประโยชน์ต่อร่างกายในด้านอื่นๆนั้น เนื่องจาก Vitamin A เป็นสารต้านอนุมูลอิสระก็จะช่วยในเรื่องของการป้องกันมะเร็ง และทำให้มีสุขภาพตาที่ดีอีกด้วย

VITAMIN E OIL

Vitamin E (dI-alpha tocopherol) เป็นวิตามินอีชนิดที่มีคุณภาพสูงสุด มีชีวปริมาณออกฤทธิ์ (bioavailability) สูงสุดเมื่อเทียบเท่ากับวิตามินอีชนิดอื่นๆ เช่น Tocopheryl Acetate สามารถปกป้องเนื้อเยื่อเซลล์จากอนุมูลอิสระ สามารถปกป้องผิวจากริ้วรอยและวัยที่เกิดขึ้นก่อนเวลาอันควร (premature aging) ซึ่งมักเกิดจากแสง UV และการperoxidation ของไขมันในผิวTocopherols ปกป้องผิวด้วยการต้านอนุมูลอิสระ ก่อนที่อนุมูลอิสระเหล่านั้นจะไปจับตัวต่อเนื่อง ซึ่งทำให้สามารถชะลอวัย (anti-aging) ได้อย่างมีประสิทธิภาพ และช่วยลดรอยดำที่เกิดจากสิว

GRAPE SEED OIL

Grape Seed Oil คุณค่าบริสุทธิ์จากธรรมชาติ จากการวิจัยพบว่าน้ำมันสกัดจากเมล็ดองุ่นมีสาร *Super-Anti Oxidant มีประสิทธิภาพสูงกว่าวิตามินซี 20 เท่า และสูงกว่าวิตามินอี 50 เท่า เพรา ะมีสาร OPC (Oilgomeric Proanthrocyanidin)

Grape Seed Oil อุดมไปด้วยคุณค่าของสาร Anti Oxidant ไว้ได้อย่างครบถ้วนซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ

 • ช่วยชะลอริ้วรอยของผิวพรรณที่เกิดจาก Collagen ในผิวที่ถูกอนุมูลอิสระทำลายได้
 • ช่วยปกป้องคอลลาเจนและผิวจากการทำลายของอนุมูลอิสระ ให้ผิวมีสุขภาพดี ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นของผิว ทำให้ผิวชุ่มชื้น เรียบเนียน อ่อนนุ่ม คงความอ่อนเยาว์ ยืดอายุของเซลล์ผิวและช่วยฟื้นฟูเซลล์ผิว ทำให้ผิวเต่งตึงกระชับ ช่วยลดการอุดตันของรูขุมขน 
 • ลดการเกิดสิวสำหรับคนผิวมัน ขาวกระจ่างใส ปรับสมดุลร่างกาย
 • ป้องกันและลดความเสี่ยงต่อการเกิดโรคมะเร็ง
 • ป้องกันโรคหัวใจช่วยการไหลเวียนของหลอดเลือดดีขึ้น
 • ลดอาการจอประสาทเสื่อม ช่วยให้หลอดเลือดฝอยแข็งแรงและยืดหยุ่น

EVENING PRIMROSE OIL

เป็นกรดไขมันจำเป็นที่สกัดได้จากดอกอีฟนิ่ง พริมโรส ซึ่งเป็นพืชล้มลุกที่มีดอกสีเหลือง เป็นพืชที่พบมากในแถบอเมริกาเหนือและยุโรป ถือเป็นพืชดั้งเดิมของชาวอินเดียนแดงของอเมริกา ได้นำไปใช้ประโยชน์ในการรักษาสุขภาพต่าง ๆ มาตั้งแต่โบราณกาล

ด้วยสรรพคุณต่าง ๆ มากมายของน้ำมันอีฟนิ่งพริมโรสที่มีต่อร่างกาย และเป็นสรรพคุณที่ได้รับการยอมรับกันอย่างกว้างขวางไปทั่วโลก จึงทำให้มีผู้ขนานนามให้กับน้ำมันอีฟนิ่งพริมโรสว่าเป็น ‘The King Cure All หรือ เจ้าแห่งการรักษาทั้งปวง’ เพราะน้ำมันที่สกัดจากดอกอีฟนี่งพริมโรสจะอุดมไปด้วยกรดไขมันจำเป็น ชนิดไม่อิ่มตัวกลุ่ม Omega-6 ที่สำคัญคือ กรดแกมมาไลโนเลนิค (Gamma-linolenic acid หรือ GLA) ซึ่งเป็นกรดไขมันที่ร่างกายไม่สามารถสร้างเองได้ จำเป็นต้องได้รับจากอาหารเท่านั้น อุดมไปด้วย GLA ส่งผลที่ดีต่อสุขภาพหลายประการ เนื่องจาก GLA ที่ได้รับจากการรับประทานน้ำมันอีฟนิ่งพริมโรสจะถูกเปลี่ยนให้เป็นสารพลอสตาแกลนดิน ที่มีส่วนประกอบคล้ายฮอร์โมน มีประโยชน์ต่อร่างกาย

NUTRICA CHERIE

รักษาและคงสภาพความชุ่มชื้นของผิว ให้ผิวชุ่มชื้นอยู่เสมอ

PHYTOCERA NW10

นวัตกรรมเคล็ดลับผิวดีจากญี่ปุ่น เพื่อผิวสุขภาพดีจากภายใน ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ซ่อมแซมสภาพผิวที่เสื่อมโทรม ให้กลับมาเปล่งประกาย สดใสอีกครั้ง พร้อมยังช่วยลดเลือนริ้วรอย ฝ้า กระ จุดด่างดำ สร้างเกราะป้องกันผิวให้แข็งแรงและดูอ่อนเยาว์ 

สั่งซื้อ คลิก

ผิวนุ่ม ลื่นใส

ในราคาที่จับต้องได้ เพียง 490.-

มั่นใจ ปลอดภัย ได้รับการรับรองมาตรฐาน

สั่งซื้อ คลิก

ปกป้องผิวจากความแก่ เหี่ยว แห้ง ขาดความชุ่มชื้น

reviews

รีวิวจากผู้ทดลองทาน

อยากฟื้นฟูผิว แนะนำตัวนี้เลย ลองทานมาแล้ว 1 เดือน เห็นเลยว่าผิวนุ่มขึ้น เมื่อก่อนผิวแพ้ง่าย เป็นสะก็ด เป็นผื่นบ่อยๆ แต่พอทานตัวนี้แล้วผิวแข็งแรงขึ้น แถมชุ่มชื้น ดูนุ่มเหมือนผิวเด็กลงเลย

มีนา

ผู้ทดลองทาน

ชอบมาก เป็นวิตามินผิวใส ที่ไม่ใช่แค่ผิวใส แต่ยังช่วยให้ผิวลื่นด้วย รู้สึกว่าผิวชุ่มชื้น อิ่มน้ำ ไม่แห้งเหี่ยวเหมือนเมื่อก่อน ที่สำคัญคือราคาถูกมาก เป็นแบบซอฟเจลทานง่าย ทานแล้วผิวดีจริง เลิฟเลย

PROMOTION

NUTRICA CHERIE 1 กล่อง

490 / บาท

 • ให้ ผิวสวย บริ๊ง ใส ในราคาจับต้องได้
 • สารสกัดนวัตกรรมญี่ปุ่น
 • 1 กล่อง 20 ซอฟต์เจล
 • เพิ่มความชุ่มชื้น ให้ผิวนุ่มลื่น กระจ่างใส
สั่งซื้อ คลิก